This is alternative content.

TÌM KIẾM

TRUNG TÂM RƯỢU

Tư vấn về rượu

Rượu ngoại vàng thau lẫn lộn
 So với những năm trước, năm nay thị trường rượu ngoại ở Cà Mau có nhiều biến động.
Bắt giữ vụ làm rượu giả quy mô lớn
Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp Tết thì nạn rượu giả lại làm đau đầu không chỉ người dân mà cả các cơ quan chức năng. Có trăm ngàn thủ đoạn mà bọn làm giả giở ra để đánh lừa người tiêu dùng, nhưng thủ đoạn tinh vi mà Cty CP Rượu Hà Nội sử dụng thì chắc mới chỉ xảy ra lần đầu và người tiêu dùng sẽ khó lòng mà phát hiện.
Nhãn chai rượu vang nói gì với bạn?

Tiếng Pháp gọi nhãn rượu là “Etiquette”. Một chai vang thường có 1 nhãn rượu chính phía trước và một nhãn phụ “Contre-étiquette” dán phía sau.

Rượu “dỏm”: Thả sức bán, mặc sức say

Chỉ từ 27 đến 29/11, tại TPHCM đã có 3 trường hợp tử vong và 1 trường hợp phải điều trị tại bệnh viện sau khi uống rượu. Thế nhưng, tại các quán nhậu và những điểm bán rượu, các “bợm” nhậu vẫn vô tư “sát phạt”...

Rượu Đen Vẫn tràn lan
Trong buổi làm việc kéo dài từ chiều đến 22h đêm qua, đoàn thanh tra Sở Y tế ghi nhận, hầu hết quán nhậu tại các quận 1, 8, Bình Chánh... cảnh chủ quán rót rượu, người uống vô tư nâng ly vẫn nhộn nhịp. Phần lớn rượu bày bán không có nhãn mác, xuất xứ trên bao bì.
Rượu giả không thể qua mặt điện thoại di động
Chính phủ Hàn Quốc chuẩn bị gắn vi xử lý xác thực tần sóng RFID lên các loại rượu ngoại để người tiêu dùng có thể biết được xuất xứ hàng hóa thông qua loại "alô" gắn chương trình kiểm tra, tránh tình trạng thật giả lẫn lộn.
Vài ly rượu đen có thể giết người
Thực tế 30 ca nhập viện vì ngộ độc rượu tại TP HCM thời gian qua, cho thấy, nhiều người chỉ mới uống vài ly đã có dấu hiệu mê man.Một bệnh nhân ngụ ở quận 2 may mắn thoát chết sau khi nhập viện vì rượu độc cho biết, hôm đó anh chỉ uống đúng 4 ly thì đã thấy mệt lả người
Rượu giả đã đạt đến trình độ giả như thật
Hiệp hội Bia, rượu, nước giải khát Việt Nam đã phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Công an... cùng các DN tổ chức buổi toạ đàm về: "Giải pháp ngăn chặn rượu giả, rượu nhái, rượu kém chất lượng  và những vấn đề đặt ra cho ngành rượu Viêt Nam thời kỳ hội nhập" nhằm tìm ra các giải pháp ngăn chặn rượu giả, rượu nhái, rượu kém chất lượng.
Cách phân biệt rượu ngoại thật - giả
Lấy ví dụ là rượu Jonny Walker! Lọai rượu bị làm giả nhiều nhất trên thị trường !
1

 

balo gia re balo dep xinh 2SS.VN | 2sShop - Bộ sưu Tập thời trang Nam & Nữ