This is alternative content.

TÌM KIẾM

TRUNG TÂM RƯỢU

Tư vấn về rượu

Ngừa chứng viêm khớp bằng... rượu

Uống một lượng rượu vừa phải mỗi ngày có thể giúp ngừa nguy cơ viêm khớp. Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học Gothenburg (Thụy Điển). Nghiên cứu trên loài chuột cho thấy, những con chuột uống nước pha với 10% rượu nguyên chất - một lượng rượu không gây hại cho gan - trong 6-8 tuần ít có triệu chứng viêm khớp.

Măng tây giúp giã rượu
Để giã rượu, bạn hãy uống nhiều nước, nghỉ ngơi nhiều và quan trọng là phải ăn măng tây.
Giải rượu-giải nhiệt bằng sắn dây
Việc ăn uống không điều độ trong những ngày Tết khiến cơ thể bị nóng nhiệt và tổn hại do rượu. Hãy tự chữa trị cho mình bằng sắn dây, một loại thảo dược có rất nhiều công dụng.
Cây xương rồng giúp giã rượu
Bạn bị say rượu ư? Vậy thì chỉ cần dùng một ít xương rồng có thể giúp bạn mất hết cảm giác khó chịu sau khi đã lỡ quá chén.
Sex giải rượu và cảm cúm
Thật khó tin nhưng sự thực là "chuyện ấy" có thể giúp phụ nữ giải toả những triệu chứng khó chịu của cảm lạnh như run rẩy, đau khớp.
Các món cháo giải rượu

Ly rượu chúng ta khó lòng từ chối, nhưng nhiều người lo cho sức khỏe của mình sau khi uống. Xin mách cho các bà , các cô những loại cháo có tác dụng giã được cơn say của rượu bia .Có thể nấu sẵn đến khi dùng chỉ cần hâm lại, húp một vài chén, nghỉ ngơi một chút là tỉnh táo ngay.

11 Bí Quyết Giải Rượu Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
“Tôi thề sẽ không bao giờ đụng tới rượu bia nữa”. Đó là suy nghĩ của nhiều người sau khi trải qua cảm giác quay cuồng, đầu đau như búa bổ, còn bao tử thì cồn cào như thể mọi thứ trong bụng đang sắp trào hết ra ngoài. Cơ thể mệt mỏi, ngày mai lại phải tiếp tục đi làm. Sau đây là những bí quyết giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau một đêm quá chén với bạn bè.
Ngộ độc rượu và cách xử trí
Thị trường rượu ngày càng có nhiều biến động. Vì lời nhuận nhiều cơ sở có thể sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm rượu không đảm bảo chất lượng. Việc ngộ độc rượu cảng phổ biến hiện nay, tùy theo cấp độ nặng nhẹ chúng ta nên có một kiến thức cở bản để giải quyết kịp thời.
Mẹo nhỏ để giải rượu
Bạn thường phải đi tiếp khách. Uống rượu bia là điều khó tránh khỏi. Trải qua những cuộc chơi quá chén ngày hôm sau quả thật là mệt mỏi. dưới đây là một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn giải rượu.
Mẹo chữa đau đầu khi say rượu
Mùa lễ hội đã đến và kéo theo những cuộc nhậu nhẹt triền miên. Các chuyên gia đã phỏng vấn một vài tay bợm nhậu và tìm ra được vài mẹo chữa trị thú vị.

Cho dù là một bữa sáng béo ngậy, nước cà chua hay dành cả ngày nằm trong chiếc chăn bông, thì đôi khi cách tốt nhất vẫn là chờ cho cơn đau đầu qua đi.

Mẹo uống rượu không say
Công việc hay những cuộc vui của bạn không thể thiếu đi “vị” của rượu. Tuy nhiên, để ngăn ngừa tình trạng say rượu cũng như tác hại của rượu đối với sức khoẻ, hãy thử 3 mẹo nhỏ dưới đây:
1

 

balo gia re balo dep xinh 2SS.VN | 2sShop - Bộ sưu Tập thời trang Nam & Nữ